Royaltea Việt Nam chúc mừng cửa hàng ở The Center Hills Sài Gòn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on tumblr

Royaltea Việt Nam xin được vui mừng thông báo cửa hàng nhượng quyền tiếp theo của hệ thống Royaltea đã chính thức khai trương tại The Cityland – Sài Gòn, tại số 71, Đường số 7, KDC Center Hills, phường 7, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị có quy mô lên đến gần 27 héc ta, vốn đầu tư khoảng 6.000 tỉ đồng.

Dự án cung cấp cho thị trường 973 căn nhà phố, biệt thự, 968 căn hộ, 1 trường mầm non và trường phổ thông liên cấp, 1 trung tâm y tế và công viên cây xanh rộng hơn 2 héc ta.

Nằm trong chuỗi hệ thống cửa hàng nhượng quyền chính hãng của Royaltea Việt Nam, hôm 09/08 vừa qua cửa hàng Royaltea nằm trong khu đô thị Cityland  Park Hills đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Ông. Nguyễn Cao Cường – CEO BACCUC tham gia ngày khai trương cơ sở nhượng quyền Royaltea tại Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

Cityland Central Hills là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của quận Gò Vấp, được Dot Property (tập đoàn Singapore chuyên nghiên cứu bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Khu Phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017”.

Vị trí chiến lược giáp ranh sân bay Tân Sơn Nhất, công viên phần mềm Quang Trung và thuận tiện kết nối với các khu vực phát triển sôi động như khu Đông Sài Gòn, Bình Dương. Đặc biệt, kể từ khi đại lộ Phạm Văn Đồng đưa vào hoạt động, Gò Vấp đã trở thành mảnh đất vàng nằm ngay sát trung tâm thành phố.

Với việc khai trương cửa hàng mới tại đây, Royaltea Việt Nam tiếp tục khẳng định thương hiệu với sự tin tưởng của người tiêu dùng, nhưng chưa dừng lại ở đó khi thời gian tới chúng tôi tiếp tục ra mắt những cửa hàng tiếp theo của mình.

Bài viết liên quan

M&A đang dần “trỗi dậy”

Thị trường mua bán, sáp nhập (M&A) trong nước dần trở nên sôi động trong những tháng đầu năm 2021 và được dự báo sẽ tiếp